Hôm nay Naungon.xyz giới thiệu các bạn một món gà rán ngon hay gà chiên đó nhưng có vị lạ hơn là gà rán này kết hợp thêm mùi hương lá dứa. Cuối tuần rảnh rỗi nếu thèm món gà rán thì bạn thử theo cách làm gà rán lá dứa ngon cơm và lạ miệng cho cả nhà này nhé!
- 40ml nước cốt dừa
- 10ml dầu hào
- Một ít hạt mùi và tỏi băm
- 1 bó lá dứa (lá nếp)
- Một ít vừng rang
Nguyên liệu làm gà rán lá dứa
- 500g thịt gà (bỏ da, bỏ xương)- 40ml nước cốt dừa
- 10ml dầu hào
- Một ít hạt mùi và tỏi băm
- 1 bó lá dứa (lá nếp)
- Một ít vừng rang
Cách làm gà rán lá dứa
Bước 1
Thái thịt gà thành từng miếng vuông cỡ 2 đầu ngón tay rồi tiến hành ướp với nước cốt dừa, dầu hào, tỏi băm và hạt mùi đập giập trong khoảng 1 tiếng.
Bước 2
Bước 3
Xếp thịt gà vào trong lá dứa bằng cách bắt chéo 2 đầu lá dứa lại với nhau rồi cho miếng thịt gà vào giữa. Đặt miếng thịt gà vào giữa lá dứa rồi thắt nút.
Bước 4
Đừng bỏ lỡ ^^!
0 comments:
Post a Comment